Tin tức Vicofresh, không chỉ là cuộc thi tìm kiếm slogan!

Vicofresh, không chỉ là cuộc thi tìm kiếm slogan!

-

- Advertisment -

Được ra mắt thị trường vào tháng 02/2019, Vicofresh là sản phẩm nước dừa tươi đóng hộp của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Dừa Á Châu (ACP). “Sinh sau đẻ muộn”, trong khi trên thị trường Việt Nam đã có nhiều thương hiệu dừa nổi tiếng cùng với thói quen sử dụng dừa trái hơn dừa đóng hộp của người tiêu dùng đòi hỏi ACP phải nổ lực hơn để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Bất cứ một “tân binh” nào khi mới vào thị trường cũng mang trong mình nhiều khó khăn và thách thức, đó là làm sao để chinh phục công chúng sử dụng sản phẩm của mình và tin tưởng vào nhãn hàng. Mặc dù về công nghệ và kinh nghiệm thì có thể thấy ACP không hề thua kém những người anh trong ngành.

Quay lại cuộc đua với cuộc thi “Sáng tạo slogan cùng Vicofresh” 

Khôn ngoan trong cách thức tổ chức

Đi đúng hướng khi tạo ra một sân chơi trực tuyến không chỉ cho các bạn trẻ mà bất kỳ ai thích sáng tạo, thích thử thách và mong muốn sở hữu những phần quà hấp dẫn đều có thể tham gia, đã đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Vicofresh trên thị trường nước dừa đóng hộp.

Đánh trúng “Insight” của người tham gia với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Nguồn: ACP

Thấu hiểu những gì người tham gia mong muốn với các giải thưởng đa dạng hướng đến nhiều đối tượng khác nhau.

Nếu bạn là một học sinh, sinh viên hay người đi làm, bạn cần một chiếc laptop để học tập, làm việc. Vậy còn gì tuyệt hơn khi nhận được chiếc laptop Asus VivoBook.

Cuộc sống bận rộn nhưng sống trong thời đại số. Còn gì xịn hơn khi sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh với màn hình cảm ứng, có khả năng thay đổi màu sắc màn hình; kết nối với điện thoại để nhận được tin nhắn và cuộc gọi đến; nhiều tính năng khác như theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim và tính lượng calories tiêu thụ,…

Chưa ngừng lại ở đó, tuy là giải ba nhưng không hề thua kém với loa LG XBoom mang đến âm thanh chất lượng cao chắc chắn đáp ứng những đối tượng yêu thích âm nhạc.

Cuối cùng, giải khuyến khích nhưng không phải là 1 vé xem phim mà là 2 vé. Xem phim một mình thì cô đơn lắm, thấy được điều đó ACP tặng luôn 2 vé xem phim dù là cặp đôi hay “FA” (Forever alone – ám chỉ những người cô đơn) đều có thể đi cùng một ai đó.

Nhận được nhiều hơn ngoài giải thưởng

Slogan (câu khẩu hiệu) không chỉ đơn giản là vài từ, vài chữ được ghép lại, mà nó là sự đầu tư thời gian và chất xám của người viết khi họ phải tìm hiểu về thương hiệu. Từ sự thấu hiểu mới có thể tạo ra những câu Slogan hay và hợp với sản phẩm.

Chính vì vậy, có thể thấy sự khéo léo của ACP khi tổ chức một cuộc thi mà thông qua đó cả phía người tham gia (NTG) và phía doanh nghiệp đều có lợi khi:

  • NTG có một sân chơi để thử sức và tăng khả năng sáng tạo bên cạnh đó có thể nhận được những giải thưởng hấp dẫn
  • Doanh nghiệp thông qua cuộc thi thu hút NTG tìm hiểu về sản phẩm và doanh nghiệp và lan toả sản phẩm đến nhiều người hơn trong cộng đồng.

Do đó, chỉ sau 8 ngày tổ chức cuộc thi nhận được hơn 600 bài thi, gần 1,500 câu slogan và tiếp cận hàng trăm ngàn người yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Mặc dù những con số trên vẫn còn khiêm tốn so với những thương hiệu lớn khác. Tuy nhiên với một “tân binh” trong ngày trở lại để đạt được những thành tích như trên không phải là một điều dễ dàng mà đòi hỏi phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Chính vì vậy có thể thấy được sự nỗ lực truyền thông của ACP để đưa cuộc thi đến với công chúng.

Thông tin cuộc thi “Sáng tạo slogan cùng Vicofresh” 

Bài viết mới nhất

Top 10 xu hướng kinh doanh năm 2021

Trước tình thế thế giới vẫn đang còn hỗn loạn vì dịch bệnh, các doanh nghiệp nên làm gì vào năm 2021?

“Mùa đông Huawei” và chiến lược hồi sinh của gã khổng lồ

“Huawei rồi cũng sẽ có mùa đông, chuẩn bị sẵn áo ấm tốt hơn là không chuẩn bị gì", ông Nhậm Chính Phi nói từ những ngày đầu khởi nghiệp nhiều gian nan.

Đi tìm sự khác biệt giữa Sale và Marketing

Nếu bạn cho rằng bộ phận Marketing (Tiếp thị sản phẩm) và bộ phận Sales (Bán hàng) là một thì bạn đã nhầm...

Chiến lược lạ lùng của thương hiệu “không thương hiệu” Muji: Đồ tốt – giá rẻ – không nhãn mác

Đó chính là điều khiến Muji, viết tắt của Mujirushi Ryohin, có nghĩa là "hàng hóa chất lượng, không thương hiệu"
- Advertisement -

YouTube mở rộng khoảng không quảng cáo, Twitter ra mắt Fleets, và hơn thế nữa.

YouTube hiển thị quảng cáo trên các kênh không thuộc Partner Program.

Social Short: Đối thủ của Snapchat là Tiktok, Facebook và BBB hợp tác với nhau.

Snapchat đưa “Spotlight” lên top Snaps, sẽ trả tiền cho người sáng tạo

Bài viết nổi bật

Top 10 xu hướng kinh doanh năm 2021

Trước tình thế thế giới vẫn đang còn hỗn loạn vì dịch bệnh, các doanh nghiệp nên làm gì vào năm 2021?

“Mùa đông Huawei” và chiến lược hồi sinh của gã khổng lồ

“Huawei rồi cũng sẽ có mùa đông, chuẩn bị sẵn áo ấm tốt hơn là không chuẩn bị gì", ông Nhậm Chính Phi nói từ những ngày đầu khởi nghiệp nhiều gian nan.
- Advertisement -

Có thể bạn cũng thíchRELATED
Bài viết được đề xuất cho bạn