Tin tức Social Short: Đối thủ của Snapchat là Tiktok, Facebook...

Social Short: Đối thủ của Snapchat là Tiktok, Facebook và BBB hợp tác với nhau.

-

- Advertisment -

Social Short: Đối thủ của Snapchat là Tiktok, đội ngũ Facebook với BBB làm gì để đánh giá quảng cáo

Đánh giá một tuần của các social media marketing: Tổng hợp các tin tức và thông báo mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Snapchat đưa “Spotlight” lên top Snaps, sẽ trả tiền cho người sáng tạo

Snapchat đã tung ra Spotlight để giới thiệu những Snaps tốt nhất trong một nguồn cấp dữ liệu mới nhằm mục đích chống lại đối thủ TikTok. Những người làm nhiệm vụ sáng tạo nếy có video được chọn có thể “kiếm được hơn 1 triệu đô la mà chúng tôi đang phân phối cho người sáng tạo mỗi ngày!”, Công ty cho biết.

Người sáng tạo có thể gửi video của họ tới Spotlight. Họ phải từ 16 tuổi trở lên để đủ điều kiện chia sẻ doanh thu. Spotlight lần đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Pháp.

Spotlight ra mắt diễn ra khi TikTok thông báo Charli D’amelio trở thành người sáng tạo đầu tiên đạt được 100 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Không giống như TikTok, khám phá người sáng tạo chưa bao giờ là một tính năng không thể thiếu của Snapchat. Spotlight cho thấy một sự thay đổi lớn trong cách tiếp cận của Snapchat. Spotlight mang lại cảm nhận rất TikTok, với khả năng vuốt lên qua các video trong nguồn cấp dữ liệu. Việc trả tiền cho người dùng để tạo và quảng bá nội dung của họ trên ứng dụng có thể giúp Snapchat thu hút và giữ chân những người sáng tạo đầu tư thời gian của họ trên nền tảng này.

Facebook hợp tác với BBB về chính sách quảng cáo bán lẻ

Facebook đã thiết lập quan hệ đối tác mới với Better Business Bureau National Programs’ National Advertising Division (NAD), bộ phận điều tra có nhiệm vụ giải quyết các tranh chấp liên quan đến sự thật và tính chính xác trong quảng cáo. NAD giờ sẽ có thể “chia sẻ trực tiếp với Facebook kết quả của các trường hợp liên quan đến các chiến dịch quảng cáo cụ thể nhanh hơn”.

BBB và Facebook cũng đã khởi động chiến dịch “Mua sắm an toàn, mua sắm thông minh” sẽ kéo dài đến hết tháng 12 trên Facebook, Instagram và các kênh truyền thông xã hội khác. Chiến dịch này nhằm giúp người tiêu dùng phát hiện, tránh và báo cáo các trò gian lận trực tuyến.

Sự tin tưởng và an toàn sẽ đặc biệt quan trọng để Facebook tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh thương mại xã hội của mình. Thỏa thuận NAD sẽ giúp thúc đẩy nỗ lực của Facebook trong việc cảnh sát quảng cáo trên các nền tảng của nó. “Điều này sẽ cho phép các nhóm thực thi của chúng tôi thực hiện hành động đối với các quảng cáo được báo cáo vi phạm chính sách của chúng tôi, đồng thời giúp khuyến khích các hành động đạo đức hơn giữa các nhà quảng cáo và trong toàn ngành quảng cáo kỹ thuật số.

Snapchat khởi động chiến dịch quảng cáo cho Spotlight của đối thủ TikTok

Cùng với thông báo vào tuần trước, Snapchat đã bắt đầu quảng cáo nguồn cấp dữ liệu Spotlight mới của mình trên Twitter. Nhắm thẳng vào TikTok, các bài đăng được quảng cáo trên Snapchat’s Spotlight nêu bật việc tuyển chọn “the best of Snapchat”cho người dùng và phần thưởng tiềm năng bằng tiền cho những người sáng tạo có video được chọn. TikTok cũng không còn xa lạ với quảng cáo trên Twitter.

Quảng cáo Spotlight Snapchat trên Twitter

Snapchat đang đầu tư rất nhiều vào Spotlight để thu hút sự tương tác của người sáng tạo và người dùng trước tốc độ phát triển nhanh chóng của TikTok. Chiến lược này là trả tiền cho những người sáng tạo có video nổi bật. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể gửi video để Spotlight xem xét, bất kể theo dõi như thế nào, để có cơ hội được chia phần từ xổ số 1 triệu đô la hàng ngày.

Nguồn: marketingland.com

Bài viết mới nhất

Top 10 xu hướng kinh doanh năm 2021

Trước tình thế thế giới vẫn đang còn hỗn loạn vì dịch bệnh, các doanh nghiệp nên làm gì vào năm 2021?

“Mùa đông Huawei” và chiến lược hồi sinh của gã khổng lồ

“Huawei rồi cũng sẽ có mùa đông, chuẩn bị sẵn áo ấm tốt hơn là không chuẩn bị gì", ông Nhậm Chính Phi nói từ những ngày đầu khởi nghiệp nhiều gian nan.

Đi tìm sự khác biệt giữa Sale và Marketing

Nếu bạn cho rằng bộ phận Marketing (Tiếp thị sản phẩm) và bộ phận Sales (Bán hàng) là một thì bạn đã nhầm...

Chiến lược lạ lùng của thương hiệu “không thương hiệu” Muji: Đồ tốt – giá rẻ – không nhãn mác

Đó chính là điều khiến Muji, viết tắt của Mujirushi Ryohin, có nghĩa là "hàng hóa chất lượng, không thương hiệu"
- Advertisement -

YouTube mở rộng khoảng không quảng cáo, Twitter ra mắt Fleets, và hơn thế nữa.

YouTube hiển thị quảng cáo trên các kênh không thuộc Partner Program.

Social Short: Đối thủ của Snapchat là Tiktok, Facebook và BBB hợp tác với nhau.

Snapchat đưa “Spotlight” lên top Snaps, sẽ trả tiền cho người sáng tạo

Bài viết nổi bật

Top 10 xu hướng kinh doanh năm 2021

Trước tình thế thế giới vẫn đang còn hỗn loạn vì dịch bệnh, các doanh nghiệp nên làm gì vào năm 2021?

“Mùa đông Huawei” và chiến lược hồi sinh của gã khổng lồ

“Huawei rồi cũng sẽ có mùa đông, chuẩn bị sẵn áo ấm tốt hơn là không chuẩn bị gì", ông Nhậm Chính Phi nói từ những ngày đầu khởi nghiệp nhiều gian nan.
- Advertisement -

Có thể bạn cũng thíchRELATED
Bài viết được đề xuất cho bạn