Marketing Digital Marketing Xu hướng Digital marketing 2021: 25 đề xuất các...

Xu hướng Digital marketing 2021: 25 đề xuất các doanh nghiệp cần thực hiện (Phần III)

-

- Advertisment -

Đề xuất 11. Xem xét những đổi mới trong thiết kế tương tác và video để thúc đẩy chuyển đổi

Thiết kế UX có bản tóm tắt tuyệt vời này, với các ví dụ, về những gì họ coi là xu hướng thiết kế tương tác mới nhất mà chúng ta có thể thấy tiếp tục đến năm 2021. Lựa chọn của tôi về các kỹ thuật thiết kế tương tác mà các nhà tiếp thị cần lưu ý bao gồm:

Tương tác vi mô: Tương tác ngoài các nhấp chuột đơn giản vào các liên kết tĩnh đến các trang cập nhật nội dung khác.

Hình ảnh động: Cũng được gửi qua email.

Chủ nghĩa lệch lạc mới ”hoặc Chủ nghĩa hình ảnh mới: Thiết kế các yếu tố được tạo theo phong cách / cách thực tế để phù hợp với đối tượng ngoài đời thực.

Đồ họa 3D cho giao diện người dùng di động và web

Thực tế ảo và thực tế tăng cường: Apple đã và đang thúc đẩy sự đổi mới cho người dùng iOS với ARKit của mình ngay tại phiên bản 4.

Bố cục không đối xứng: Trong nhiều năm, tính đối xứng đã được thực thi thông qua thiết kế lưới và thiết kế web đáp ứng trên thiết bị di động, vì vậy tính bất đối xứng là đặc biệt.

Kể chuyện bằng hình ảnh: Cho thấy sự mờ nhạt hữu ích của các nhóm tiếp thị và thương hiệu với các nhóm thiết kế.

Video không được đưa vào ở đây một cách rõ ràng, nhưng sẽ tiếp tục là một phương tiện được sử dụng ngày càng nhiều để tăng chuyển đổi. Để có cảm hứng, hãy xem 6 ví dụ sau về cách video có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đề xuất 12. Phát triển phương pháp quản lý tiếp thị nội dung để phù hợp hơn chiến lược nội dung với khách hàng

Viện Tiếp thị Nội dung là một nguồn tham khảo tuyệt vời để hiểu các xu hướng trong quản lý tiếp thị nội dung nhờ vào các cuộc khảo sát hàng năm bao gồm B2B, B2C và các ngành dọc trong những lĩnh vực này như sản xuất.

Một phát hiện trong nghiên cứu quản lý tiếp thị nội dung mới nhất là thiếu tập trung vào khách hàng trong tiếp thị nội dung. Nghiên cứu cho thấy rằng phần lớn nội dung hiện đang được thúc đẩy bởi các dự án / chiến dịch mặc dù tầm quan trọng của các tương tác luôn bật để tạo và tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua nội dung đầu kênh và sau đó nuôi dưỡng thông qua nội dung cuối và giữa kênh.

Tuy nhiên, xu hướng là nội dung tập trung vào cá tính hơn và hành trình có thể được lập kế hoạch bằng cách sử dụng bộ công cụ và mẫu cá tính của chúng tôi.

Đề xuất 13. Sự phát triển của tiếp thị người có ảnh hưởng vẫn tiếp tục, nhưng với việc sử dụng có mục tiêu hơn những người có ảnh hưởng

Trong vài năm nay, người ta ngày càng tập trung vào tiếp thị người ảnh hưởng vì các cơ hội hữu cơ để phân phối nội dung thông qua tìm kiếm và mạng xã hội đã giảm. Thêm vào đó, tiếp thị người ảnh hưởng mang lại tiềm năng tăng mức độ tương tác của khán giả và sức mạnh của các xác nhận và đề xuất mà chúng tôi biết là một trong những lý do chính để mua hàng.

Nhà phân tích Altimeter đã nhấn mạnh xu hướng này trong báo cáo Sức mạnh của Ảnh hưởng, nơi họ khuyến nghị các thương hiệu dành 25% ngân sách tiếp thị kỹ thuật số cho tiếp thị người ảnh hưởng, mà họ ước tính sẽ đạt 10 tỷ đô la vào năm 2020, tăng gấp 5 lần.

Đây là lựa chọn của tôi về một số xu hướng chính trong tiếp thị người ảnh hưởng từ hội đồng Đại lý Forbes.

Sự gia tăng của những người có ảnh hưởng vi mô

Tập trung hơn vào tiếp thị hiệu suất

Người ảnh hưởng như một chiến lược ‘luôn bật’

Mối quan hệ lâu dài với những người có ảnh hưởng

Từ bộ khuếch đại đến thiết bị giao tiếp

Với việc tập trung nhiều hơn vào hiệu suất và ROI, các công cụ tiếp thị có ảnh hưởng sẽ tiếp tục phát triển với việc loại bỏ các biện pháp dựa trên người theo dõi Twitter không đại diện. Ví dụ: Onalytica gần đây đã thông báo rằng họ sẽ kết hợp danh sách những người có ảnh hưởng trong tương lai B2B dựa trên API Twitter với những người có ảnh hưởng truyền thống có thể bao gồm:

Những người có ảnh hưởng xã hội

Người tạo nội dung

Diễn giả sự kiện

Nhà phân tích ngành

Nhân viên thương hiệu

Thương hiệu và ấn phẩm

Tôi nghĩ điều này đã quá hạn từ lâu vì chỉ tập trung vào người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng nhỏ sẽ bỏ lỡ cơ hội hình thành mối quan hệ lâu dài với những kiểu người thường có ảnh hưởng hơn khác!

CONVERT: Tăng chuyển đổi thành bán hàng thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến

Đề xuất 14. Xem xét việc sử dụng tối ưu hóa luôn bật có cấu trúc của bạn

Các tùy chọn để thử nghiệm là một trong những điểm mạnh lớn nhất của tiếp thị kỹ thuật số, tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp không tận dụng được những cơ hội này. Từ báo cáo Tối ưu hóa Tiếp thị Kỹ thuật số năm 2020 miễn phí của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng khoảng một phần ba số doanh nghiệp không có hoặc giới hạn thử nghiệm trong khi chỉ khoảng một phần năm có chương trình liên tục, có cấu trúc.

Khuyến nghị 15. Xem xét việc sử dụng tiếp thị đàm thoại để tăng chuyển đổi

Khi thảo luận về chu kỳ cường điệu của Gartner, tôi lưu ý tầm quan trọng của tiếp thị trò chuyện. Điều này đôi khi được hiểu một cách hạn hẹp là chatbot có vị trí của chúng, nhưng không tỏ ra phổ biến với người dùng cuối vì nhìn chung, AI không đủ thông minh và hỗ trợ bán hàng và trò chuyện do con người hỗ trợ đã tỏ ra thực tế hơn trong thực tế.

Trong các danh mục B2B, sự phát triển của các nền tảng tiếp thị và bán hàng (hoặc tăng doanh thu) như Drift, Intercom và Lyft có vẻ sẽ tiếp tục.

Nhắc nhở các tương tác vi mô không yêu cầu một cuộc trò chuyện hoàn toàn giống như một cuộc trò chuyện, nó có thể là một cuộc đối thoại đơn giản dựa trên một tương tác tích hợp như thế này từ Grammarly nhằm mục đích phân khúc hành trình của khách hàng, một phương pháp tương tự được sử dụng trên trang chủ Smart Insights 3 trường hợp sử dụng để sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Đề xuất 16. Các khuôn mẫu tối: Xem xét các phân nhánh về đạo đức và pháp luật

Các mẫu thiết kế tối xuất hiện từ tư duy tấn công tăng trưởng trong đó các nhóm CRO có mục tiêu tăng chuyển đổi và những người bảo vệ thương hiệu không tham gia đầy đủ. Với nhiều chiến thắng rõ ràng từ CRO đã đạt được, có thể có nhiều thử nghiệm liên quan đến sự xáo trộn, nhưng điều này phản ánh không tốt về thương hiệu và với luật bán hàng theo khoảng cách hoặc quyền riêng tư cụ thể hơn bắt kịp với những thực tiễn này.

Có thể người ta cho rằng các mô hình tối chỉ giới hạn trong các kế hoạch ‘làm giàu nhanh chóng’ nhỏ hơn, nhưng chúng cũng mang lại lợi thế lớn cho các thương hiệu lớn thử nghiệm kỹ thuật. Econsultancy đưa ra những ví dụ gần đây về các thương hiệu lớn sử dụng Mẫu tối bao gồm: Airbnb không bao gồm các khoản bổ sung, bao gồm phí dọn dẹp và phí dịch vụ của Airbnb và Amazon nhắc nhở những khách hàng mới thanh toán với đơn đặt hàng mặc định đủ điều kiện để được miễn phí giao hàng.

Thật mỉa mai, nhưng nhận ra vấn đề mà Tim Allen VP, Thiết kế tại Airbnb gợi ý rằng Thương hiệu nên ủng hộ việc đưa vào. Ông nói: “Các nhà thiết kế, lãnh đạo doanh nghiệp và kỹ sư sẽ tiếp tục nắm lấy tính toàn diện và nhu cầu thương hiệu phản ánh nhiều quan điểm đa dạng. Điều này sẽ dẫn đến việc tăng cường ủng hộ lợi ích của con người trong công nghệ; sự tích hợp có chủ đích hơn về đạo đức, công bằng, và công bằng trong việc ra quyết định thiết kế; và loại bỏ sự thiên vị kéo dài trong các thuật toán, sản phẩm và dịch vụ “.

Đề xuất 17. Xem xét sự tinh vi của cá nhân hóa trang web của bạn

Theo SmarterHQ, 72% người tiêu dùng cho biết giờ đây họ chỉ tương tác với các thông điệp tiếp thị được cá nhân hóa và phù hợp với sở thích của họ.

Mặc dù vậy, báo cáo tương tự cũng tiết lộ rằng 86% người tiêu dùng lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu của họ. Trong số này, Baby Boomers và Gen X là những người tiêu dùng ít tin tưởng nhất, với Millennials và Gen Z được tin tưởng hơn khoảng 47% so với các đối tác cũ của họ.

86% người tiêu dùng lo ngại về quyền riêng tư của dữ liệu

80% người mua sắm thường xuyên tự phân loại sẽ chỉ mua sắm với những thương hiệu cá nhân hóa trải nghiệm của họ. Vì vậy, điều quan trọng là phải giải thích đề xuất giá trị của việc thu thập dữ liệu để trấn an người tiêu dùng về quyền riêng tư và hiểu những gì được coi trọng nhất.

Lý do người tiêu dùng sẽ chia sẻ dữ liệu

Ngoài thương mại điện tử bán lẻ và giao dịch, việc sử dụng cá nhân hóa cho nội dung được đề xuất vẫn ở mức thấp đáng ngạc nhiên, nhưng điều này sẽ tăng lên khi các nhà cung cấp nền tảng làm cho nó dễ dàng hơn. Ví dụ: tiêu chí Nội dung Thông minh của HubSpot để cá nhân hóa các trang web và email, nhưng nhiều người sử dụng WordPress cho CMS của họ như chúng tôi, vốn không có plugin để hỗ trợ điều này. Đây là trường hợp của Smart Insights, vì vậy chúng tôi sử dụng cá nhân hóa dựa trên quy tắc để thay thế, nhưng việc này tốn nhiều thời gian

Khuyến nghị 18. Thương mại đa kênh bao gồm cả thương mại xã hội

Có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy thương mại xã hội sẽ tiếp tục phát triển. Cơ quan thương mại điện tử Bắc Mỹ Absolunet đã xác định các dấu hiệu chính sau đây về sự phổ biến của thương mại xã hội:

87% người mua sắm trên thương mại điện tử tin rằng mạng xã hội giúp họ đưa ra quyết định mua sắm.

Cứ 4 chủ doanh nghiệp thì có 1 người bán hàng qua Facebook.

40% người bán sử dụng mạng xã hội để tạo ra doanh số bán hàng.

30% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ mua hàng trực tiếp thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Gavin Llewellyn có các ví dụ về các kỹ thuật trong bài đăng Thông tin chi tiết thông minh về xu hướng thương mại xã hội này.

ENGAGE: Cải thiện giao tiếp với khách hàng để tăng lòng trung thành và sự ủng hộ

Khuyến nghị 19. Tăng cường sử dụng các kỹ thuật để hiểu và cải thiện hiệu quả hành trình của khách hàng

Nghiên cứu Tối ưu hóa Tiếp thị Kỹ thuật số của chúng tôi cho thấy mức độ phổ biến của thử nghiệm AB để hỗ trợ chuyển đổi, nhưng các kỹ thuật đánh giá giọng nói của khách hàng tương đối hiếm khi được sử dụng.

Khuyến nghị 20. Xem xét mức độ phù hợp của các cộng đồng vi mô

Đề cập đến cộng đồng các nhà thiết kế, UX Design đưa ra đánh giá về các cộng đồng trực tuyến mà nhiều nhà tiếp thị sẽ có thể liên quan:

“Lời hứa về các cộng đồng trực tuyến rộng lớn, nơi các nhà thiết kế có thể nói chuyện thoải mái và học hỏi lẫn nhau đã không thành hiện thực … Thực tế của các cộng đồng trực tuyến hoàn toàn khác so với những gì họ hứa ban đầu.

Các nhóm với hàng nghìn nhà thiết kế trở nên không hoạt động khi các thành viên nhận ra rằng họ có ít điểm chung, hoặc vẫn hoạt động nhưng cuối cùng lại trở thành một dòng sản phẩm tự quảng cáo và tiếp thị nội dung vô tận.

Các chủ đề thảo luận trên Reddit hoặc DesignerNews không đi sâu vào một chủ đề vì chúng bị cản trở bởi thông tin sai lệch giữa những người tham gia. Design Twitter dần trở thành một dòng cạn của những tiếng nói phân cực, giận dữ và ồn ào.

Thay vào đó, các cộng đồng vi mô đang gia tăng. Chọn một hoặc hai đồng nghiệp đáng tin cậy, chọn một vài người cố vấn bên ngoài bong bóng của bạn và xây dựng bảng lắng nghe của riêng bạn nếu bạn muốn có những cuộc trò chuyện trung thực và sâu sắc hơn “.

Khuyến nghị 21. Đánh giá mức độ phù hợp của các nền tảng hiểu biết cộng đồng

Đối với các thương hiệu, cộng đồng hỗ trợ chỉ phù hợp với một số lĩnh vực như viễn thông, vì vậy, xu hướng mà tôi thấy ở các thương hiệu lớn hơn là thu được thông tin chi tiết về khách hàng bằng cách phát triển bảng thông tin chi tiết về người tiêu dùng được hỗ trợ bởi các nền tảng như Qualtrics hoặc Vision Critical – hãy xem các ví dụ sau về kế hoạch tương tác với khách hàng.

Khuyến nghị 22. Cải thiện cá nhân hóa email thông qua phân đoạn vòng đời và hành vi

Đồ họa thông tin nhắm mục tiêu theo vòng đời tiếp thị email của chúng tôi cho thấy tiềm năng tuyệt vời của việc sử dụng tiếp thị qua email được cá nhân hóa để cung cấp các thông tin liên lạc phù hợp hơn trong suốt vòng đời của khách hàng.

Việc xem xét các nghiên cứu điển hình về cách các doanh nghiệp đang sử dụng tự động hóa tiếp thị qua email cho thấy dấu hiệu của các kỹ thuật phức tạp hơn, nhưng nếu tôi trung thực thì những kỹ thuật tự động này như chuỗi chào mừng và bỏ giỏ đã có thể thực hiện được trong hơn 15 năm, vì vậy tôi không thể quá hào hứng với chúng, đôi khi có vẻ như chỉ là nhãn đã thay đổi … Bây giờ chúng ta nói về ‘tiếp thị qua email vòng đời’ và giới hạn bán hàng trong quá trình nuôi dưỡng B2B. Những điều này làm nổi bật xu hướng tăng cường tích hợp giữa các kênh và tiếp thị qua email cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện được coi là một kênh tích hợp tốt hơn với web, xã hội, quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo cá nhân.

Tuy nhiên, những kỹ thuật này rất thú vị đối với các doanh nghiệp và nhà tiếp thị có liên quan nếu chúng mới lạ và sẽ dẫn đến sự cải thiện trong tương tác và bán hàng. Nghiên cứu điển hình về tiếp thị qua email vòng đời này của Nike ở Hồng Kông đã thu hút sự chú ý của tôi. Tự động hóa 10 chiến dịch vòng đời mới và cải thiện mức độ liên quan và nhắm mục tiêu đã tăng lượt truy cập trang web thêm 32,5% và doanh thu tự động hóa lên 110% (các chiến dịch giỏ bị bỏ qua đã được sử dụng). Phân đoạn vòng đời bao gồm các danh mục như nhóm vòng đời mua hàng, người mua lần đầu, không hoạt động và khách hàng đang bỏ trốn.

Khuyến nghị 23. Áp dụng phân tích Dữ liệu lớn và học máy để cải thiện việc nhắm mục tiêu email của khách hàng và cá nhân hóa trang web

Điều mới lạ hơn là việc sử dụng những kỹ thuật này, mà 10 năm trước đây không thực tế. Trước đây, nhiều hệ thống tiếp thị qua email bị giới hạn trong việc báo cáo về các chương trình phát sóng bản tin và email chiến dịch riêng lẻ. Đây vẫn là ‘bánh mì và bơ’ của tiếp thị qua email đối với nhiều nhà tiếp thị. Tuy nhiên, một cách tiếp cận phức tạp hơn (mà tôi đã đề xuất trong hơn 15 năm cho các nhà tiếp thị email nâng cao hơn) là xem xét báo cáo tương tác vòng đời và nhắm mục tiêu dựa trên điều này. Phân tích dự đoán có thể được sử dụng để xác định:

Thời gian gửi tốt nhất để thu hút một cá nhân (có thể dựa trên thời điểm họ mua hoặc đăng ký ban đầu, nhưng điều này có thể được tinh chỉnh theo thời gian)

Thời gian và ưu đãi tốt nhất cho các liên lạc tiếp theo dựa trên phân tích độ trễ (khoảng thời gian phản hồi trung bình)

Kết hợp sản phẩm hoặc danh mục tốt nhất từ ​​phân đoạn dựa trên cụm.

Đề xuất 24. Sử dụng máy học để tạo ra nhiều giao tiếp hấp dẫn hơn

Ngoài các kỹ thuật nhắm mục tiêu này, học máy có vai trò bằng cách thúc đẩy mức độ liên quan và nói với giọng điệu cá nhân hơn. Persado là một công nghệ thú vị ở đây.

Persado sử dụng phân loại tác động của bản sao áp dụng cho bản sao hiện có, được dùng để điều chỉnh bản sao và lời gọi hành động trên cơ sở cá nhân.

Ví dụ: sử dụng Persado Natural Language Generation để chạy thử nghiệm, Air Canada đã tạo ra phản hồi cao hơn khi sử dụng ngôn ngữ Lo lắng, nhận được mức tăng tương tác 3%, so với mức giảm 5% khi sử dụng ngôn ngữ Exclusivity và giảm 3% khi sử dụng ngôn ngữ An toàn.

Một ví dụ khác về ứng dụng AI là nhà bán lẻ dinh dưỡng và sức khỏe Holland & Barrett sử dụng AI để cung cấp các email được nhắm mục tiêu tốt hơn. Cách tiếp cận Máy học này từ Tinyclues không chỉ tối ưu hóa bản sao bằng cách sử dụng một công cụ như Persado, thay vào đó, nó còn liên quan đến việc nhắm mục tiêu dựa trên hành vi của các cá nhân để tạo nhiều chiến dịch nhắm mục tiêu vi mô hơn.

Phát biểu tại một phiên họp mà tôi chủ trì tại Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới email, Richard Lallo, Trưởng bộ phận Tiếp thị kỹ thuật số, đã mô tả những gì ông gọi là ‘quảng cáo chiến lược và quảng bá sản phẩm đơn lẻ’ trong một chiến dịch. Doanh nghiệp có thể thúc đẩy doanh thu chiến dịch và tăng tỷ lệ mua lại trong khi gửi email. Doanh thu chiến dịch tăng 27%, tỷ lệ mở tăng 19%, trong khi lượng gửi email giảm 23%, điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí.

Khuyến nghị 25. Đặt kế hoạch hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số

Nghiên cứu quản lý tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi cho thấy nhiều thách thức về cách tiếp thị kỹ thuật số được thực hiện trong các công ty ngày nay. Các vấn đề bao gồm thiếu tập trung vào chiến lược tích hợp, kiểm tra, tối ưu hóa và các vấn đề về cấu trúc như các nhóm làm việc trong silo hoặc thiếu kỹ năng trong truyền thông tích hợp.

Để đối phó với những loại vấn đề này và tận dụng tối đa cơ hội phát triển doanh nghiệp thông qua tiếp thị kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp hiện đang áp dụng một chương trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Nghiên cứu chuyển đổi kỹ thuật số

Mục tiêu của chuyển đổi kỹ thuật số là phát triển lộ trình nâng cao năng lực và kỹ năng kỹ thuật số, đồng thời tích hợp các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số ‘luôn bật’ với tiếp thị thương hiệu và sản phẩm trong doanh nghiệp.

Biểu đồ này từ nghiên cứu cho thấy nhiều doanh nghiệp đang tích cực chuyển đổi để cố gắng đạt được mục tiêu này thông qua các yếu tố thành công được đề cập trong cuộc họp báo này.

Để đánh giá mức độ sẵn sàng về kỹ thuật số của bạn, đối với tiếp thị kỹ thuật số tích hợp hoặc các kênh riêng lẻ, hãy tải xuống các mẫu điểm chuẩn tiếp thị kỹ thuật số miễn phí của chúng tôi hoặc lấy bảng chấm điểm khả năng tương tác của chúng tôi. Các mẫu này sẽ cung cấp cho bạn đánh giá nhanh về quản trị tiếp thị kỹ thuật số và các kênh chính như tìm kiếm, xã hội, tiếp thị qua email cộng với phân tích, tiếp thị nội dung và trải nghiệm kỹ thuật số.

Tất cả những gì tốt nhất để nắm bắt cơ hội từ tiếp thị kỹ thuật số vào năm 2021 và hơn thế nữa! Tôi sẽ tiếp tục đề cập đến những đổi mới trong năm qua hồ sơ LinkedIn của mình, vì vậy hãy kết nối nếu bạn muốn những thông tin chi tiết này hoặc hỏi tôi bất kỳ câu hỏi nào.

Dịch từ smartinsights

Bài viết mới nhất

Top 10 xu hướng kinh doanh năm 2021

Trước tình thế thế giới vẫn đang còn hỗn loạn vì dịch bệnh, các doanh nghiệp nên làm gì vào năm 2021?

“Mùa đông Huawei” và chiến lược hồi sinh của gã khổng lồ

“Huawei rồi cũng sẽ có mùa đông, chuẩn bị sẵn áo ấm tốt hơn là không chuẩn bị gì", ông Nhậm Chính Phi nói từ những ngày đầu khởi nghiệp nhiều gian nan.

Đi tìm sự khác biệt giữa Sale và Marketing

Nếu bạn cho rằng bộ phận Marketing (Tiếp thị sản phẩm) và bộ phận Sales (Bán hàng) là một thì bạn đã nhầm...

Chiến lược lạ lùng của thương hiệu “không thương hiệu” Muji: Đồ tốt – giá rẻ – không nhãn mác

Đó chính là điều khiến Muji, viết tắt của Mujirushi Ryohin, có nghĩa là "hàng hóa chất lượng, không thương hiệu"
- Advertisement -

YouTube mở rộng khoảng không quảng cáo, Twitter ra mắt Fleets, và hơn thế nữa.

YouTube hiển thị quảng cáo trên các kênh không thuộc Partner Program.

Social Short: Đối thủ của Snapchat là Tiktok, Facebook và BBB hợp tác với nhau.

Snapchat đưa “Spotlight” lên top Snaps, sẽ trả tiền cho người sáng tạo

Bài viết nổi bật

Top 10 xu hướng kinh doanh năm 2021

Trước tình thế thế giới vẫn đang còn hỗn loạn vì dịch bệnh, các doanh nghiệp nên làm gì vào năm 2021?

“Mùa đông Huawei” và chiến lược hồi sinh của gã khổng lồ

“Huawei rồi cũng sẽ có mùa đông, chuẩn bị sẵn áo ấm tốt hơn là không chuẩn bị gì", ông Nhậm Chính Phi nói từ những ngày đầu khởi nghiệp nhiều gian nan.
- Advertisement -

Có thể bạn cũng thíchRELATED
Bài viết được đề xuất cho bạn